Thông báo tìm nhà tài trợ cho nhaccodien.info

 

Kính gửi: các cá nhân và tổ chức quan tâm đến Bút nhóm nhaccodien.info
 
Căn cứ vào:
-          Tôn chỉ mục đích của Bút nhóm nhaccodien.info - một nhóm hoạt động tình nguyện, phi lợi nhuận với mong muốn góp phần bé nhỏ của mình vào việc phổ biến và tuyên truyền thông tin và kiến thức giúp thưởng thức âm nhạc cổ điển cho người Việt Nam.
-          Căn cứ vào nguy cơ thâm hụt của quỹ nhóm khi sắp tới phải thanh toán một loạt chi phí để duy trì Trang thông tin âm nhạc cổ điển và Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam: tiền thuê 2 hosting (cho trang thông tin và diễn đàn); tiền gia hạn các tên miền; tiền mua licence để nâng cấp diễn đàn, phí dịch vụ IT khác phát sinh…
-          Căn cứ vào các ý kiến thảo luận của thành viên ban biên tập trang thông tin và ban điều hành diễn đàn sau khi tham khảo hình thức nhận tài trợ từ các cá nhân và tổ chức của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.
 
Ban quản trị nhaccodien.info đã đi tới thống nhất một số điểm sau:
 
  1. Từ tháng 8/2010, nhaccodien.info sẽ tìm kiếm sự tài trợ từ các cá nhân và tổ chức quan tâm đến Trang thông tin âm nhạc cổ điển và Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam.
  2. Số tiền tài trợ nhận được từ các cá nhân và tổ chức sẽ được công khai minh bạch trên topic Thông báo tình hình quỹ nhóm nhaccodien.info. Quỹ nhóm sẽ chỉ được dùng để thanh toán các khoản chi phí cần thiết liên quan đến việc duy trì và phát triển bền vững Trang thông tin âm nhạc cổ điển và Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam. Bút nhóm nhaccodien.info vẫn là một nhóm hoạt động tình nguyện, phi lợi nhuận: ban biên tập trang tin và ban điều hành diễn đàn vẫn làm việc tự nguyện không lương, thành viên bút nhóm nhaccodien.info vẫn đóng góp bài viết cho trang thông tin mà không nhận nhuận bút.
  3. Nhà tài trợ nếu đồng thời là thành viên diễn đàn thì khi sinh hoạt trên diễn đàn được ban điều hành diễn đàn đối xử bình đẳng như với mọi thành viên khác. Các ý kiến, quan điểm trong các bài viết thảo luận của mọi thành viên diễn đàn (kể cả của admin, supermod, mod hay nhà tài trợ) đều mang tính chất cá nhân và không phản ánh quan điểm chung của toàn diễn đàn. Mọi thành viên diễn đàn nếu vi phạm nội quy chung của diễn đàn và nội quy riêng của nhóm box Chợ trời đều bị ban điều hành xử lý theo đúng nội quy.
  4. Hình thức nhận tài trợ của nhaccodien.info từ các cá nhân và tổ chức như sau:
 
Công ty/Tổ chức tài trợ cho nhaccodien.info:
 
Tài trợ Vàng 5000.000 VND/năm
-          Logo nhà tài trợ trên Trang thông tin âm nhạc cổ điển trong thời gian 1 năm.
-          Logo nhà tài trợ trên Diễn đàn nhạc cổ điển Việt Nam trong thời gian 1 năm.
(kích thước và vị trí logo giống như logo nhà tài trợ trên website của VNSO)
- Logo, tên công ty/tổ chức trong Danh sách các nhà tài trợ cho nhaccodien.info đăng trên trang thông tin và diễn đàn.
 
Tài trợ Bạc 3000.000 VND/năm
- Logo nhà tài trợ trên trang thông tin hoặc trên diễn đàn trong thời gian 1 năm (kích thước và vị trí logo giống như logo nhà tài trợ trên website của VNSO)
- Logo, tên công ty/tổ chức trong Danh sách các nhà tài trợ cho nhaccodien.info đăng trên trang thông tin và diễn đàn.
 
Cá nhân tài trợ cho nhaccodien.info:
-          Tên, chức danh nhà tài trợ, số tiền tài trợ trong Danh sách các nhà tài trợ cho nhaccodien.info đăng trên trang thông tin và diễn đàn.
-          Lòng biết ơn (thầm lặng thôi) của những người lướt web tìm thấy những điều bổ ích và lý thú trên trang thông tin và diễn đàn.
 
Vậy ban quản trị nhaccodien.info xin kính báo để các cá nhân và tổ chức có nhã ý tài trợ có thể đăng ký tài trợ kể từ nay trở đi. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Lê Ngọc Anh (trưởng nhóm nhaccodien.info)
 
Ban quản trị nhaccodien.info

View: 3823  -  Nguồn: nhaccodien.info  -  Cập nhật lần cuối: 07:39 23/08/2010  -  Quay lại
© Trang thông tin âm nhạc cổ điển do Bút nhóm nhaccodien.info xây dựng.
® Ghi rõ nguồn "nhaccodien.info" khi phát hành lại thông tin từ website này.                                Thiết kế: Lê Long - Code: Kal Kally